0918.675.556 - 0919.686.191

Muay thai

CLB muay thái Trưng Vương hiện nay là Câu Lạc Bộ duy nhất tại Đà lạt - Lâm Đồng trang bị 100% quần tập luyện và hầu hết dụng cụ tập chuyên nghiệp nhập từ Thái Lan.

 

CLB muay thai Trưng Vương hiện nay là Câu Lạc Bộ duy nhất tại Đà lạt - Lâm Đồng trang bị 100% quần tập luyện và hầu hết dụng cụ tập chuyên nghiệp nhập từ Thái Lan.

Muay Thái Trưng Vương

Được sở văn hóa thể thao du lịch, trung tâm thể thao và liên đoàn võ thuật tỉnh Lâm Đồng cử đi tập huấn do chính người Thái huấn luyện.


 

Câu lạc bộ do võ đường Trưng Vương dạy bộ môn võ thuật cổ truyền Việt Nam (Thiếu Lâm Bắc Phái) tổ chức nên chúng tôi kết hợp một số phương pháp rèn luyện như thiết sa chưởng, ngạnh công … cho người tập luyện cứng cáp để tiếp cận nhanh với những kỹ thuật muay Thái.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam hỗ trợ chúng tôi trang thiết bị tập luyện. các võ sĩ thi đấu đạt thành tích cao tại các giải Châu Á và Thế Giói giao lưu giúp võ sĩ của Câu Lạc Bộ tiếp cận được với những kỹ thuật đối kháng.

Đáp lại sự ưu ái về mọi mặt chúng tôi ra sức xây dựng, sáng tạo ra nhiều chương trình bổ ích.
Câu Lạc Bộ vững mạnh, đào tạo võ sĩ thi đấu một số giải.
Giao lưu với tất cả các môn võ thuật trong cả nước với hình thức giúp các đoàn đi tập huấn hoặc có kỳ nghỉ tại Thành phố Đà Lạt, trao đổi kinh nghiệm dạy và tập.
Có chương trình giảm cân cho phụ huynh và võ sinh có dấu hiệu béo phì bằng phương pháp võ thuật.
Xây dựng một đội ngũ huấn luyện, võ sĩ, võ sinh mạnh khỏe, góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp hơn.

Đăng ký và tập luyện tại trường tiểu học Trưng Vương vào các giờ tập.
Địa chỉ: 358 Phan Đình Phùng, F2, Tp.Đà Lạt
Học phí: 500 ngàn/khóa 3 tháng.
Thời gian tập luyện: vào các tối 3-5-7 từ 19h đến 20h30 hằng tuần.
Trang phục: Quần đùi Thái(350 ngàn/1 cái)
                   Quần đùi Việt(200 ngàn/1 cái)
Hoặc học viên có thể tự trang bị quần đùi phù hợp để tập luyện.
 

Tin hoạt động

Lớp Võ thuật cổ truyền
Lớp Võ thuật cổ truyền

Võ đường Trưng Vương là một trong những đơn vị có số lượng võ sinh tham gia tập luyện đông đảo. Võ đường nhận võ sinh mới thường xuyên qua các giờ...

Múa lân cho các sự kiện
Múa lân cho các sự kiện

Múa Lân là một môn nghệ thuật dân gian có nguồn gốc từ Trung Hoa, ra đời từ cách đây hơn 1.500 năm. Theo dấu chân của những người Hoa lập nghiệp trên...

Múa lân mừng khai trương
Múa lân mừng khai trương

Tại các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hay nhà hàng thường đánh dấu sự hoạt động của mình bằng màn múa lân hoành tráng, thu hút được sự chú ý của...